Trà sữa BingLong khuấy đảo thị trường trà sữa Việt

Trà sữa của BingLong đang được ví như “cơn lốc màu da cam” tại Việt Nam. Với phí chuyển nhượng 0 đồng, menu hấp dẫn, đa dạng BingLong đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thương hiệu BingLong đang tiếp tục làm mưa làm gió với những chương trình siêu khuyến mại: Phí nhượng quyền tất cả cả các cơ sở trên cả nước, ưu đãi 100% phí quản lý, không doanh thu, không lợi nhuận và đặc biệt quyền lợi với đối tác cực lớn.

Trà sữa BingLong khuấy đảo thị trường trà sữa Việt.

Không chỉ khẳng định được thương hiệu, BingLong còn đảm bảo về nguyên liệu, có giấy chứng nhận đầu vào, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được công bố trên cổng thông tin quốc gia và có thể cung ứng đầy đủ nguyên liệu cho tất cả hệ thống của BingLong trên cả nước.

Trà, nước và kem của BingLong không giống như các hãng trà sữa khác trên cả nước, BingLong mang trong mình xứ mệnh của một chú Rồng đá với vị ngon khác lạ không quá béo khiến người ta phát ngấy cũng chẳng quá ngọt để cổ họng khé rát.

Trà, nước và kem của BingLong với vị ngon khác lạ.

BingLong hòa quyện đủ hương vị của trà, của các vị hoa quả và có một công thức pha chế hoàn toàn riêng biệt.

Các bạn trẻ khi đến BingLong thưởng thức đồ uống phải thốt lên một cậu rằng: “Từng ngụm trà khiến người ta thương nhớ đê mê”.

Có người lại nói, đến BingLong không chỉ để uống trà sữa, mà BingLong độc đáo khi hòa quyện được hai vị kem socola và vanni khẽ chạm là tan chảy trong miệng.

Menu các món phong phú tại BingLong.

Cùng một tên gọi, một món ăn nhưng trân châu khoai dẻo, trà bobo thạch tím cho đến xoài dừa Busy… lại mang một hương đậm đà, dai dẻo khó quên.

Trà BingLong luôn tâm niệm lấy chất lượng để làm nên thương hiệu và đưa ra một menu “biến hình” nhưng cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng không chỉ học sinh, sinh viên mà ngay cả trẻ em, giới văn phòng cho đến người già đều yêu thích.

BingLong mong muốn thương hiệu được vươn xa, trải dài khắp đất nước với phí chuyển nhượng 0 đồng.

Chính với phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu” nên chỉ hơn một tháng nay, BingLong đã có trên hai chục cửa hàng tại địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước.

Chưa dừng lại ở đó, BingLong sẽ giống như một cánh tay khổng lồ vươn dài để đưa Binglong trải dọc Bắc, Trung, Nam với phí nhượng quyền 0 đồng.

Chi tiết liên hệ: https://www.facebook.com/binglongtea?mibextid=ZbWKwL
Nguồn: https://kenh14.vn/tra-sua-binglong-khuay-dao-thi-truong-tra-sua-viet-2023071217034964.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *