DẤU ẤN VÀ SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA BINGLONG TRONG THÁNG 7

Đã có gần 30 cửa hàng trà sữa BingLong rồi ư?

BingLong đã có mặt ở các tỉnh thành rồi à?

BingLong đã về tỉnh này chưa em?….

Vô vàn những câu hỏi, thắc mắc và sự ngạc nhiên khi khách hàng gọi điện, nhắn tin đến Nhượng Quyền Bing Long.

Chúng tôi chỉ muốn nói rằng…..Tháng 7 vừa qua, không ít khách hàng và các nhà đầu tư phải trầm trồ khi độ phủ sóng của BingLong đang ngày càng dày đặc trên thị trường trà sữa Việt Nam.

BingLong đang tạo cho khách hàng một kho menu đồ uống đồ sộ, tạo cho các nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận với một thương hiệu trà sữa đầy tiềm năng.

Cụ thể, theo thỏa thuận hợp tác, các nhà đầu tư khi đến với BingLong sẽ được miễn phí 0 đồng tiền chuyển nhượng hợp đồng năm đầu tiên. Miễn phí thiết kế, miễn phí quảng cáo truyền thông và sẽ được hoàn cọc sau 3 năm kết hợp để đưa BingLong phát triển. Không những thế, BingLong còn chỉnh chu từ đồ uống, nguyên liệu cho đến nhân lực như “đánh trúng” vào tệp khách hàng hiện nay.

Có thể thấy, chỉ sau một tháng trà sữa BingLong đã để lại ấn tượng và thành công, bởi, mỗi nhà đầu tư thương hiệu đều hưởng những lợi ích nhất định từ BingLong.

Đến sau, nhưng BingLong lại khơi gợi được cảm xúc, thúc đẩy sự phát triển của một thương hiệu nhanh vượt bậc. Đây là kết quả của sự nỗ lực tạo ra sự trưởng thành của BingLong.

Sự hợp tác của gần 30 nhà đầu tư trong thời gian qua tiếp tục khẳng định thương hiệu của BingLong đến với từng nhà đầu tư. BingLong ưu tiên chất lượng, ưu tiên nhu cầu thiết thực của nhà đầu tư và sẽ tạo ra một mùa xuân nở đầy hoa như những gì BingLong đã làm trong thời gian vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *