Trà sữa BingLong thành công với mô hình nhượng quyền 0 đồng

Sau 2 tháng cho ra mắt mô hình nhượng quyền 0 đồng, trà sữa BingLong đã thu hút hàng trăm đối tác đam mê kinh doanh và sở hữu hệ thống cửa hàng trà sữa “đồ sộ” trên cả nước.

Trà sữa 0 đồng BingLong tăng tốc phát triển

Trà sữa BingLong vào thị trường trà sữa Việt Nam giữa năm 2023, đây cũng chính là thời điểm thách thức sau đại dịch. Thế nhưng, không ít người phải ngạc nhiên trước sự bùng nổ và tốc độ tăng trưởng ấn tượng của BingLong.

BingLong sở hữu hệ thống cửa hàng trà sữa “đồ sộ” trên cả nước.

Với mong muốn mang lại giải pháp kinh doanh, khởi nghiệp thàng công cho đối tác đam mê, BingLong đã xây dựng một phương án tối ưu và tối đa lợi ích nhất, phù hợp cho nhiều nhà đầu tư.

Cùng với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng, các đối tác của BingLong được cung cấp linh hoạt với nhiều quyền lợi đã được soạn thảo trong hợp đồng. Trà sữa BingLong cam kết sẽ không thu phí nhượng quyền và hỗ trợ phí quản lý 0 đồng. Theo đó, chủ đầu tư sẽ được hưởng trọn 100% doanh thu và lợi nhuận.

Trà sữa BingLong thành công với mô hình nhượng quyền 0 đồng.

Hợp tác với BingLong, các nhà đầu tư còn được nhìn thấy mô hình thiết kế linh hoạt, phù hợp và tối ưu hóa cho mọi địa điểm với diện tích mặt bằng từ 30m2 trở lên. BingLong sẽ nói không với những mặt bằng có “điểm chết”.

Đặc biệt, trà sữa BingLong còn có chính sách hợp tác tối đa lợi ích nhất từ các chương trình hỗ trợ đào tạo, tư vấn, quản trị, vận hành cửa hàng hiệu quả đến hoạt động tiếp thị, quảng bá, khuyến mại.

Chị M.H, người đang sở hữu 3 cửa hàng BingLong đông khách tại Hà Nội chia sẻ: “Ban đầu, nghe về phí nhượng quyền 0 đồng tôi giật mình, bởi, những thương hiệu cùng phân khúc phí nhượng quyền là khá cao, muốn đầu tư bạn phải bỏ ra cả tiền tỷ. Nhưng khi ký kết và nộp kinh phí để hoạt động cửa hàng thì đúng là tôi chỉ phải bỏ ra tiền máy móc và chi phí bảng biển, còn phí nhượng quyền năm đầu tiên là 0 đồng. Phí nhượng quyền 0 đồng sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư trong thời gian đầu khởi nghiệp, điều này rất quan trọng với không ít người. Tôi tin rằng, với quy mô như thế này trà sữa BingLong sẽ phát triển hơn nữa”.

Nhận thấy tiền năng phát triển bền vững của BingLong, chị Trang (Ninh Bình) đã đặt cọc và khai trương cửa ngay ngay trong tháng 8. “Tôi yêu thích và khám phá sự mới lạ của đồ uống. BingLong là thương hiệu mới nhưng đã phát triển rất nhanh, khách hàng đến quán tôi đông và đều khen đồ uống, kem của BingLong”, chị Trang bày tỏ.

Những chính sách tốt mang lại cho đối tác, nên chỉ 2 tháng qua, trà sữa BingLong đã có hệ thống hơn 30 cửa hàng trên cả nước: Hà Nội, Ninh Bình, Phú Thọ, Đồng Nai, Sài Gòn….

Đồ uống BingLong lạ mắt, hấp dẫn

Quy trình nhượng quyền thương hiệu trà sữa Binglong

Nhượng quyền trà sữa BingLong gồm những bước sau:

1. Tìm hiểu về thông tin nhượng quyền

Khi quyết định đến với nhượng quyền BingLong, chủ đầu tư sẽ nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất đến từ thương hiệu này. Các thông tin mà chủ quán cần quan tâm và cân nhắc nhất là: định hướng kinh doanh, quy cách thiết kế, chỉ tiêu chất lượng, yêu cầu và ràng buộc của thương hiệu,…và chí phí bỏ ra có hợp lý hay không.

2. Mặt bằng kinh doanh

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin nhượng quyền, chủ đầu tư sẽ cung cấp mặt bằng mở quán. Mặt bằng phải đáp ứng được tiêu chí về khoảng cách, mật độ cư dân,…mà bên khảo sát của BingLong đưa ra. Sau đó, đội ngũ khảo sát sẽ tiến hành đo đạc và thống nhất với đối tác về mặt thiết kế.

3. Đặt cọc và ký kết hợp đồng

Sau khi đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc bảo lãnh hợp đồng. Tiếp đến, bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo, hướng dẫn pha chế, vận hành quán, quản lý kinh doanh, quản lý nhân sự… từ A đến Z.

Menu trà sữa BingLong đầy hấp dẫn.

4. Thi công, lắp đặt và nghiệm thu trà sữa BingLong

Trong thời gian thi công mặt bằng cũng như lắp đặt, chủ cửa hàng sẽ cử nhân viên đi học đào tạo về pha chế cũng như sử dụng máy móc của tại trụ sở chính của công ty. Tiếp đến, BingLong sẽ tiến hành lắp ráp, thi công mặt bằng và bàn giao đầy đủ cho chủ quán. Mọi khoản chi phí từ vận chuyển, thi công, nhân công, đi lại… đã có trong gói nhượng quyền, vậy nên chủ quán có thể an tâm vì không mất thêm một khoản phí phát sinh nào khác, chỉ việc bắt tay vào phát triển cửa hàng trà sữa của mình, do mình làm chủ.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

https://www.facebook.com/binglongtea

https://shopeefood.vn/thuong-hieu/bing-long

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-am-thuc/tra-sua-binglong-thanh-cong-voi-mo-hinh-nhuong-quyen-0-dong-c677a1493095.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *